TOP ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU TREO Ô TÔ TẠI TPHCM
Chia sẻ:

Tinh dầu luôn là lựa chọn cho mọi người để giúp làm sạch không gian bên trong khi mình đang làm việc, nghỉ ngơi. Với không gian nhỏ như xe ô tô thì có nhiều cách sử dụng tinh dầu khác nhau. Lựa chọn tinh dầu treo xe vừa thuận tiện lại không lo lắng về nguồn điện khi sử dụng.

Tinh dầu CHIẾT XUẤT thiên nhiên nhập khẩu TASOTTI

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu được đánh giá cao về chất lượng bởi được Nhập khẩu ĐỘC QUYỀN từ Ba Lan với nguồn nguyên liệu từ Pháp. Tinh dầu chiết xuất thiên nhiên Tasotti được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng được mọi yêu cầu về tinh dầu của khách hàng. 

Do đó mà khi bạn đang tìm kiếm những nơi có thể cung cấp sản phẩm tinh dầu uy tín tại TP. HCM thì có thể lựa chọn ngay tinh dầu chiết xuất thiên nhiên nhập khẩu Tasotti.

Tinh dầu ô tô thương hiệu Tasotti là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Ba Lan với gần 20 năm gia nhập thị trường. Sản phẩm hiện có mặt trên 35 quốc gia ở hầu khắp các Châu Lục với hơn 43 sản phẩm phục vụ tất cả các nhu cầu về tinh dầu của khách hàng.

TINH DẦU TASOTTI – THƯƠNG HIỆU TINH DẦU Ô TÔ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Tasotti tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN bởi CÔNG TY TNHH DFAST – ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI của các thương hiệu sản phẩm chất lượng Châu Âu tại Việt Nam.

Tasotti Việt Nam hiện phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm của Tasotti: tinh dầu treo ô tô, nước hoa chai xịt, lá thơm treo xe, sáp thơm ô tô. Đặc biệt, Tasotti Việt Nam sở hữu dòng sản phẩm khác biệt trong thị trường tinh dầu ô tô là gel thơm để xe và cài cánh gió ô tô cùng với lá thơm tinh dầu treo xe (sự kết hợp độc đáo giữa lá thơm thông thường và tinh dầu chiết xuất thiên nhiên). Những dòng sản phẩm này luôn là SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH của Tasotti.

Nếu Quý khách muốn trải nghiệm sản phẩm tinh dầu ô tô nhập khẩu của Tasotti, có thể liên hệ với Tasotti theo thông tin sau:

TASOTTI VIỆT NAM

VP: 184 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7

Website: www.tasottivietnam.vn

Shopee: www.shopee.vn/tasottivietnam.vn

Hotline: 0908 603 139 (Đại lý) – 0986 841 142 (Khách lẻ)

Hoặc liên hệ ĐẠI LÝ của Tasotti Việt Nam (xem chi tiết)