TOP 3 HƯƠNG TINH DẦU XE HƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
Chia sẻ:

Hiện nay, tinh dầu thiên nhiên ô tô ngày càng phổ biến ngoài công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi khó chịu trên xe, tạo không gian thơm mát, dễ chịu mà còn an toàn cho người sử dụng, mang lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng, đặc biệt không gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ khi lái xe, giúp cho chúng ta có một hành trình an toàn và thoải mái. Mời các bạn cùng Tasotti Việt Nam điểm qua những hương thơm tinh dầu xe ô tô được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhé.

1. Hương cam chanh

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa mùi thơm đặc trưng, mát nhẹ của cam chanh. Nếu bạn là một người ưa thích các mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng, mát, mộc mạc, thì đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, vừa khử mùi nhẹ, lại chống say xe, thư giãn.

Gel thơm nhà và xe ô tô Luxury

Đặt mua Gel thơm nhà và xe ô tô Luxury: http://www.tasottivietnam.vn/san-pham/gel-luxury

Sáp thơm ô tô Big Box

Đặt mua Sáp thơm ô tô Big Box: http://www.tasottivietnam.vn/san-pham/big-box

2. Hương hoa nhài

Là loài hoa có hương thơm nồng nàn và ngọt ngào. Tinh dầu ô tô hương hoa nhài có tác dụng giảm căng thẳng, mang đến sự thoải mái và yên tĩnh cho cơ thể. Mùi hương nữ tính, ngọt ngào, tinh tế giúp tinh thần bạn tỉnh táo, thoải mái khi di chuyển trên những chặng đường dài.

 

Tinh dầu ô tô cài cánh gió Nuvo

Đặt mua tinh dầu ô tô cài cánh gió Nuvo: http://www.tasottivietnam.vn/san-pham/nuvo-blister

3. Hương Coffee

Tinh dầu ô tô hương coffee không chỉ khử mùi khó chịu trong xe của bạn mà còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi tạo ra sự thư thái và phấn chấn tinh thần rất tốt cho việc giảm căng thẳng, đau đầu.

Hương coffee cũng đã được chứng minh có tác dụng cực kì hiệu quả trong việc chống say xe nhờ khả năng tác động đặc biệt lên hệ thần kinh. Đặc biệt tinh dầu hương thư giãn coffee rất phù hợp cho những chủ xế hay hút thuốc để khử mùi trong xe.

Lá thơm tinh dầu ô tô One Million Dollar

Đặt mua lá thơm tinh dầu ô tô One Million Dollar: http://www.tasottivietnam.vn/san-pham/one-million-dollars

Tinh dầu treo ô tô Wood

Đặt mua tinh dầu treo ô tô Wood: http://www.tasottivietnam.vn/san-pham/wood

Đại lý, NPP, khách sỉ: Liên hệ 0908 603 139 để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. Hân hạnh được hợp tác.

Tasottivietnam