Tinh dầu ô tô cài cánh gió – Tuyệt chiêu khử mùi xe hiệu quả
Chia sẻ:

Tinh dầu cài cánh gió ô tô là gì ? Đó là sản phẩm tinh dầu thơm chiết xuất thiên nhiên với phụ kiện được gắn vào cửa của hệ thống thông gió như điều hòa hay hệ thống thông gió của ô tô nhằm mục đích khử mùi và diệt khuẩn.

Có rất nhiều các loại tinh dầu nước hoa cài cánh gió ô tô với đủ các nhãn hiệu và chất lượng khác nhau trên thị trường, điều này đôi khi cũng làm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cảm thấy bối rối vì không biết lựa chọn như thế nào và cách sử dụng nó ra sao. Tasotti Việt Nam giới thiệu một số mẫu tinh dầu cài cánh gió được khách hàng yêu thích của Tasotti – thương hiệu tinh dầu ô tô số 1 tại Ba Lan, được nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN bởi CÔNG TY TNHH DFAST.

Tinh dầu cài cánh gió chất lượng cao

Có thể nói thương hiệu nước hoa ô tô Tasotti đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối, các mặt hàng tinh dầu và nước hoa ô tô. Bên cạnh đó Tasotti cũng nhận được sự tính nhiệm cao từ khách hàng với những sản phẩm tinh dầu chất lượng được sản xuất tại Pháp mà công ty cung cấp ra thị trường.

Những sản phẩm của Tasotti đã có mặt trên 35 quốc gia ở hầu khắp các Châu Lục, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm Tasotti góp phần làm cho không khí xung quanh nơi làm việc, nghỉ ngơi và trên các phương tiện di chuyển như ô tô hoặc xe buýt trở nên dễ chịu và sạch sẽ hơn.

Đảm bảo cho cuộc sống của bạn và cộng đồng được thoải mái và tốt hơn rất nhiều khi sử dụng các sản phẩm của Tasotti. Sản phẩm tinh dầu nước hoa cài cánh gió sẽ giúp khử mùi, diệt vi khuẩn gây hại trong không khí và tạo hương thơm dễ chịu trong không gian. Cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng tinh dầu kẹp cửa gió để có hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kẹp cửa gió

Trọn bộ sản phẩm tinh dầu nước hoa kẹp cửa gió Tasotti gồm 01 khung kẹp cửa gió có nút điều chỉnh độ tỏa hương và 01 lọ tinh dầu nước hoa ô tô cao cấp. Khi sử dụng bạn chỉ cần gắn chai đựng tinh dầu vào khung kẹp cửa gió, sau đó gắn lên cửa gió điều hòa chiếc xe của bạn.

Trên kẹp cửa gió có nút điều chỉnh độ tỏa hương thơm, bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần mua bộ kẹp cửa gió này 1 lần, và khi hết tinh dầu thì bạn chỉ việc mua thêm một lo tinh dầu nước hoa khác để thay thế. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng từ 3-4 tháng, rất tiết kiệm chi phí. Bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng tinh dầu nước hoa kẹp cửa gió để đạt hiệu quả như mong muốn.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm của Tasotti và được hướng dẫn sử dụng tinh dầu nước hoa kẹp cửa gió tốt nhất, vui lòng truy cập website: www.tasottivietnam.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0908 603 139 (Đại lý) – 0986 841 142 (Khách lẻ) để được tư vấn cụ thể.

Tasottivietnam.vn