Rolls-Royce Ghost 2021 thế hệ mới dành cho giới đại gia hé lộ cabin ‘ngàn sao’
Chia sẻ:

Rolls-Royce Ghost 2021 thế hệ thứ 2 sắp được hãng xe Anh quốc ra mắt vào ngày 1/9 tới đây. Trước đó, hình ảnh mới nhất về thiết kế cabin đặc biệt đã được hãng xe sang đăng tải.

Rolls-Royce là một trong những thương hiệu xe siêu sang đắt tiền bậc nhất thế giới. Rolls-Royce Ghost là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Hiện tại, hãng đang chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ 2 của mẫu xe này tới công chúng toàn cầu vào ngày 1/9 tới đây. Tuy nhiên, trước đó, một số hình ảnh của chiếc xe ô tô mới đã được hé lộ qua hình ảnh teaser chính thức. Khoang cabin của Rolls-Royce Ghost 2021 trông thực sự bắt mắt, sang trọng và hấp dẫn bất cứ ai.

Rolls-Royce Ghost 2021 sẽ là thế hệ mới hoàn toàn với nhiều thay đổi khác biệt so với thế hệ cũ. Hãng xe lâu đời của Anh quốc cũng đã đầu tư một khoản tiền lớn, thời gian, nhân lực để đảm bảo khoang cabin của Ghost mới có khả năng cách âm tốt hơn cũng như khiến người dùng cảm thấy kinh ngạc. Một nhóm kỹ sư về âm thanh đã làm việc liên tục trong một thời gian dài để nghiên cứu, giữ cho tiếng ồn động cơ không lọt vào khoang cabin càng nhiều càng tốt.

Rolls-Royce Ghost 2021 thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới. (Ảnh: indianautosblog.com)

Rolls-Royce Ghost 2021 sẽ sử dụng động cơ 6,75 lít V12 khổng lồ. Một động cơ cỡ lớn và mạnh như thế sẽ tạo nên tiếng ồn tương đương. Để giữ cho tiếng ồn không mong muốn hạn chế lọt vào cabin, Rolls-Royce đã sử dụng phần vách ngăn hai lớp da giữa khoang động cơ và cabin.

Ngoài ra, các khoảng trống trên mái, cốp, sàn và cửa ra vào đã sử dụng tới hơn 100 kg vật liệu cách âm. Rolls-Royce Ghost 2021 được trang bị cửa sổ kính 2 lớp với tấm trung tâm bằng vật liệu tổng hợp composite, lốp mới, khung nhôm giúp cabin trở nên yên tĩnh hơn nhiều.

Khoang nội thất nghìn sao của Rolls-Royce Ghost 2021 thế hệ mới. (Ảnh: motor1.com)

Tuy nhiên, mục đích của Rolls-Royce không phải là làm cho khoang cabin của Ghost 2021 trở nên im ắng hoàn toàn. Do đó, tất cả các thành phần đã được điều chỉnh đến một tần số cộng hưởng cụ thể để có âm sắc nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Thiết kế của mẫu sedan hạng sang Ghost thế hệ thứ 2 sẽ theo phong cách tối giản hơn. Tuy nhiên, sự tinh tế và xa hoa chắc chắn sẽ không giảm. Theo tin tức ô tô, bảng táp lô sẽ sẽ được trang trí với 152 đèn LED gắn bên trên và dưới mặt táp lô, màu sắc hài hòa với ánh sáng trên mặt đồng hồ của cabin và bảng đồng hồ điều khiển giống như ‘ngàn sao’.

Theo oto.com.vn