KINH NGHIỆM SỬ DỤNG TINH DẦU TREO Ô TÔ HIỆU QUẢ
Chia sẻ:

Bạn nghĩ sao nếu vừa mở cửa xe hơi hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào của cỏ cây, hoa lá tự nhiên bay ra làm tinh thần bạn sảng khoái? Đó chính là công dụng tuyệt vời của tinh dầu thơm cho xe hơi mang lại.

Khi chọn chai tinh dầu treo xe cũng nên lựa chọn phù hợp với thời tiết : nếu thời tiết nóng nực, không khí ngột ngạt, hạn chế say xe nên sử dụng các loại tinh dầu treo xe bưởi, chanh, cam ngọt, sả chanh, bạc hà, … với hương thơm dịu nhẹ, thanh mát. Để khử mùi tốt nhất sử dụng tinh dầu treo xe quế với hương nồng ấm. Tinh dầu oải hương, hoa nhài, kẹo gum… với mùi hương ngọt ngào, ấm áp phù hợp với thời tiết mát mẻ.

Công dụng tinh dầu treo xe

Tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu không ngào ngạt như mùi nước hoa giúp khử mùi, hạn chế say xe, thư giản tinh thần, tỉnh táo lái xe

Khử các mùi hôi, ẩm mốc, sát khuẩn, bảo vệ đường hô hấp

Với thiết kế đẹp mắt có thể làm vật trang trí xinh xắn cho xe

Sử dụng tinh dầu treo xe ô tô như thế nào đúng cách ?

Cấu tạo của chai tinh dầu treo xe ô tô bao gồm chai thủy tinh đựng tinh dầu và nắp gỗ kết hợp với dây treo để treo trên xe. Khi sử dụng các bạn chỉ cần xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sốc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược chai tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một chai tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.


 
Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng. 

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu treo xe ô tô

– Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa… trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh..

– Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa,

– Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.

Mua tinh dầu treo ô tô uy tín ở đâu?

Nếu bạn ở TP. HCM có thể tìm mua sản phẩm tinh dầu ô tô Tasottithương hiệu tinh dầu đẳng cấp ở Châu Âu tại:

TASOTTI VIỆT NAM

VP: 184 NGUYỄN VĂN LINH, TÂN THUẬN TÂY, QUẬN 7

Website: www.tasottivietnam.vn

Fanpage: www.facebook.com/tasottivietnam

CSKH (call/sms/zalo): 0908 603 139 (Khách sỉ/Đại lý) – 0986 841 142 (Khách lẻ)

Nếu bạn ở các tỉnh, có thể đặt hàng trên WEBSITE của chúng tôi hoặc liên hệ với các ĐẠI LÝ gần nhất (xem Danh sách ĐẠI LÝ TASOTTI)

Tasottivietnam.vn