CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ MỚI CỦA TASOTTI VIỆT NAM TẠI CẦN THƠ
Chia sẻ:

Cần Thơ có bến Ninh Kiều?

Hương thơm tươi mát có liền Tasotti?

Chúng tôi đến Cần Thơ vào một ngày giông bão của tháng 10, nhưng thật ấm lòng khi được đón tiếp chân thành nồng hậu từ Anh Liêm – quản lý của AutoFix.

??Nhắc đến AutoFix Cần Thơ, điều đầu tiên gây ấn tượng với chúng tôi đó chính là: Autofix là cơ sở chuyên dịch vụ chăm sóc xe ô tô với đầy đủ các phụ kiện, đồ chơi trang trí…dành cho các loại xe ô tô được đầu tư rất chăm chút, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Autofix là một trong những CarCare LỚN NHẤT ở Cần Thơ (chăm sóc cho rất nhiều xe cao cấp)

 

 

??Điều đọng lại sâu sắc trong chúng tôi khi rời nơi này đó chính là sự tận tình UY TÍN NHIỆT THÀNH của con người xứ Tây Đô này. Quả không sai câu truyền tai nhau, người Miền Tây mộc mạc chân thành dễ thương đến lạ. Đó động lực, niềm vui mới đối với Tasotti Việt Nam khi gặp gỡ những người bạn mới, đối tác mới trên khắp các Tỉnh Thành của cả nước trong hành trình “TRAO HƯƠNG THƠM, NHẬN NỤ CƯỜI”

 

 

?? Tasotti Việt Nam & AutoFix chắc chắn sẽ mối lương duyên còn hơn cả đối tác. Thật TUYỆT VỜI khi Tasotti Việt Nam có đối tác CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP như AutoFix tại Cần Thơ để mang đến người sử dụng ở Cần Thơ: sản phẩm tinh dầu & nước hoa đẳng Cấp Châu Âu cho xế cưng.

 

 

? ?Tasotti “Make your car & home Greater” – Sản xuất nguồn NL từ Pháp theo tiêu chuẩn EU.

? ? Tasotti VN – “Trao hương thơm – Nhận Nụ Cười” ??

☎Hotline: 0908 603 139

Website: www.tasottivietnam.vn

?KH Cần Thơ mua sp Tasotti đến Địa chỉ AutoFix: 352 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thuỷ , Cần Thơ