4 LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỌC GHẾ DA CHO XE Ô TÔ
Chia sẻ:

Tạp chí sức khoẻ Harvard Health Watch của Đại học Harvard nghiên cứu được trung bình mỗi người lái xe dành đến gần 38.000 giờ để ngồi sau vô lăng trong suốt cuộc đời, vượt qua hơn 1.200 triệu km. Do đó, chiếc ghế ô tô vô cùng quan trọng, để có cảm giác êm ái, thoải mái và dễ chịu thì chất liệu ghế đóng vai trò chính yếu hàng đầu và việc bọc da cho ghế xe ô tô hiện nay được lựa chọn rất nhiều. Lí do vì sao như vậy, các bạn hãy cùng Tasotti tìm hiểu nhé.

1. Bọc ghế da xe ô tô làm tăng tính sang trọng, tạo sự thoải mái

Chất liệu da mang đến sự mềm mại và dẻo dai. Một chiếc xe hơi được bọc ghế da không chỉ tạo sự thoải mái cho bạn trên mọi nẻo đường mà còn giúp chiếc xe hơi của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

2. Bọc ghế da xe ô tô giúp chống bám bẩn, chống bám bụi, chống ám mùi

Đa phần các loại da bọc ghế ô tô đều qua xử lý chống thấm nên sẽ rất khó bám bụi bẩn, không bị ám mùi như ghế nỉ, đặc biệt không sợ thấm nước, mồ hôi…

3. Bọc ghế da xe ô tô tạo sự khô thoáng, an toàn cho sức khoẻ

Vì ghế bọc da với da không thấm hút nên sẽ khô thoáng hơn, khó bị ẩm như ghế nỉ. Điều này giúp ngăn cản vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên bề mặt và ngay cả trong lớp đệm bên dưới. Một số loại da hiện nay còn có tính năng chống mốc, kháng khuẩn.

4. Bọc ghế da ô tô giúp ghế dễ vệ sinh

Chống thấm là một ưu điểm của ghế da ô tô. Vì không thấm nên ghế da rất dễ vệ sinh. Nếu lỡ bị bẩn chỉ cần dùng khăn giấy hay khăn ẩm lau qua là sạch.

Hy vọng 4 lí do mà Tasotti chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng có quyết định lựa chọn bọc ghế da cho xế yêu hay không nhé.

Tasottivietnam.vn